Trang trí nhà bằng những hốc tường kệ sách

Ngày nay, sở hữu một ngôi nhà nho nhỏ đã là niềm mơ ước của rất nhiều người nhưng cảm giác chật chội thì khó có thể tránh. Để ngôi nhà nhỏ trở nên thoáng đãng hơn, bạn nên tận dụng những hốc tường làm nơi để đồ.

Những hốc tường dùng để làm những giá để đồ không còn lạ trên thế giới, thế nhưng không phải ai cũng biết tận dụng triệt để nhất. Hốc tường có lợi thế là sự tiện dụng và thoáng hơn so với những gác xép để đồ tối tăm và ẩm mốc.

Bạn có thể ngắm nhìn và học hỏi một số cách làm giá đựng đồ nhờ hốc tường dưới đây:

25-cool-ideas-to-place-shelves-in-niches-1 25-cool-ideas-to-place-shelves-in-niches-2 25-cool-ideas-to-place-shelves-in-niches-3 25-cool-ideas-to-place-shelves-in-niches-4 25-cool-ideas-to-place-shelves-in-niches-5 25-cool-ideas-to-place-shelves-in-niches-6 25-cool-ideas-to-place-shelves-in-niches-7 25-cool-ideas-to-place-shelves-in-niches-8 25-cool-ideas-to-place-shelves-in-niches-9 25-cool-ideas-to-place-shelves-in-niches-10 25-cool-ideas-to-place-shelves-in-niches-11 25-cool-ideas-to-place-shelves-in-niches-12 25-cool-ideas-to-place-shelves-in-niches-13 25-cool-ideas-to-place-shelves-in-niches-14

Nguồn: yume.vn

Thông tin liên quan

Copyright © 2014 Giá để hàng, giá để hàng siêu thị, giá để hàng giá rẻ. Phát triển bởi: Thiết Kế Website Đẹp
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này.